Dịch vụ thiết kế văn phòng uy tín tại quận 2

Nhu cầu thuê văn phòng tại quận 2 ngày càng có tăng dần lên, chính Thế nên người ta thường phải trú trọng bỏ vốn vẽ văn phòng quận 2, bởi tại đây hầu như dịch vục cho thuê văn phòng cao. Do đó, cần cân đối được mức giá thiết kế nội thất của văn phòng là điều rất quan trọng.

Thiết kế văn phòng quận 2
Thiết kế văn phòng quận 2

Kinh nghiệm thiết kế nội thất văn phòng hay

Vẽ văn phòng khác hẳn so với việc thiết kế nhà ở, biệt thự hay khu chung cư. Văn phòng thành khu vực làm việc của một doanh nghiệp, đơn vị dù mini hay lớn cũng đều phải có văn phòng, bởi nó chính thành bộ mặt đại diện cho đơn vị.

Từ những khâu mộc mạc cho đến phức tạp trong quá trình vẽ văn phòng quận 2 đều có sự góp mặt của các chuyên gia. Dưới đây biến thành một số kinh nghiệm được đúc rút để có một sản phẩm văn phòng hoàn hảo nhất:

Vẽ văn phòng phải có hình ảnh đơn vị

Vẽ nội thất cho thể hiện tính chuyên nghiệp khi nó mang dấu ấn, hình ảnh riêng biệt chứa thương hiệu trong đó. Bạn có thể lấy những hình ảnh liên quan đến lĩnh vực hoạt động kinh doanh của công ty, cộng thêm cách bài trí nội thất hợp với logo ở những vị trí đắc địa, quan trọng nhất để khi khách hàng hay đối tác bước chân vào có thể tạo ngay thu hút.

Nơi đi làm

Nội thất cho trong khu vực đi làm biến thành điều cần lưu ý như bàn ghế, tủ,… Bạn nên thiết kế sao cho dễ để và dễ dàng lấy sử dụng, tuy nhiên cần phải hiện đại. Bạn nên sử dụng ngăn kéo ngăn cách các đồ đạc. Mỗi một phòng ban có nhiệm vụ khác nhau nên việc vẽ nội thất của văn phòng cũng cần sự khác nhau.

Mở ra khu vực riêng tư cho nhân viên

Design văn phòng nên có sự riêng tư giữa các nhân viên với nhau. Việc dẫn đến này chính trở thành cách để tạo nên môi trường yên bình trong khi làm việc, từ đó hiệu quả công việc cao.

Khi design nên phân khúc giữa các phòng ban theo cách khép kín hoặc mới, tại đây nhân viên cũng có thể đi làm theo vách ngăn lửng để cá nhân hóa môi trường làm việc.

Quốc Minh mang đến người tiêu dùng giải pháp thiết văn phòng chỉnh chu nhất

Với phương châm hoạt động “tận tâm, tận tụy” với người tiêu dùng, chúng tôi phục vụ, đáp ứng toàn bộ nhu cầu design văn phòng quận 2, nhằm mang đến những giải pháp tối ưu nhất như sau:

 • Tiếp thu thông tin từ phía khách hàng, sau đó đo đạc công trình gia công và tư vấn thiết kế phù hợp với khu vực.
 • Chuẩn bị ký kết hợp đồng với người dùng, có thể nhận cọc trước tùy vào từng giá trị hợp đồng.
 • thực hiện lên lý tưởng và phương án A, phương án B.
 • khách hàng tham khảo và đưa ra lựa chọn 1 trong 2 phương án A hoặc B.
 • khách hàng ký vào bản duyệt design kỹ thuật, thiết kế gia công.

Người dùng có thể đặt hàng tại đơn vị chúng tôi, sẽ được giảm đi phần giá tiền vẽ tùy theo giá trị đơn hàng mua.

Xem thêm: Dịch vụ sửa nhà quận 2 giá rẻ uy tín

Mẫu thiết kế văn phòng quận 2 đẹp

Ấn tượng và bắt mắt với mẫu văn phòng đẹp công ty Thú y tại quận 2. Bạn có thích mẫu văn phòng này. Để lại thêm cho chúng tôi những ý kiến ngay bên dưới để được hỗ trợ bạn nhé!

Màu sắc thiết kế văn phòng theo phong thủy

Dịch vụ thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp uy tín chất lượng tại TpHCM. Bạn đang có nhu cầu về setup văn phòng mới hãy kết nối với Nội thất Quốc Minh để được hỗ trợ tốt nhất. Kết nối với chúng tôi tại đây!

Dịch vụ thiết kế văn phòng đẹp tại quận 1

Quận 1 được biết đến biến thành trung tâm hành chính HCM hiện nay. nơi đây tập trung cực kỳ đông dân số và thường biến thành các tầng lớp cư dân hạng sang. Đây có thể nói trở thành nơi ăn chơi cũng như trở thành khu vực đi làm rất lý tưởng của mọi người. Cũng Chính vì vậy hiện tại quỹ đất tại quận 1 Hồ Chí Minh gần như đã hết và được lắp đầy bởi các tòa căn hộ và tòa văn phòng.

Do quỹ đất hạn hẹp nên hầu hết các văn phòng làm việc tại khu vực quận 1 thành Phố SG đều có diện tích khá nhỏ chỉ tầm khoảng 90m2 cho một văn phòng đi làm. Thế nên khi design đòi hỏi bạn phải nghiên cứu thật kỹ và chọn lựa kiểu design sao cho phù hợp nhất cho văn phòng của mình.

Văn phòng không chỉ biến thành không gian đi làm đơn thuần mà nó còn thành bộ mặt chính đại diện cho toàn thể công ty. Đây cũng biến thành nơi duy nhất giúp khách hàng đến và trao đổi trực tiếp với người lao động. Vậy nên khi design văn phòng cần lựa chọn đơn vị gia công lâu năm.

Hiện nay trên thị trường có vô cùng nhiều đơn vị thiết kế và gia công xây dựng văn phòng. Trong đó nội thất Quốc Minh biến thành một trong những công ty thi công tốt nhất trên địa bàn thành phố Sài Gòn hiện nay. Khi tiếp nhận đơn yêu cầu của người tiêu dùng chúng tôi sẽ triển khai lập ra kế hoạch cẩn thận sau đó sẽ cho người tiêu dùng tham khảo và triển khai gia công. Về

Để hiểu rõ hơn giai đoạn vẽ văn phòng 90m2 quận 1 diễn ra như thế nào, mời mọi người theo dõi những bước cốt yếu sau đây :

Quy trình thiết kế văn phòng chuyên nghiệp

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin từ người dùng

Sau khi nhận được đơn yêu cầu từ khách hàng ( có thể người tiêu dùng yêu cầu trực tiếp hoặc thông qua một kênh online nào đó ) người lao động hỗ trợ sẽ xúc tiến lấy thông tin và gọi đến trực tiếp. Khi gọi đến chúng tôi sẽ đo đạc về vị trí & địa chỉ văn phòng , khoảng diện tích tối đa của văn phòng, nhu cầu sử dụng và mong muốn design từ khách hàng.

Bước 2 : Đi đo đạc thực tế vị trí văn phòng của khách hàng

Sau khi đã tiếp nhận thông tin sẽ có đội ngủ người lao động gia công đi đến địa chỉ văn phòng để đo đạc tình hình thực tế để quan sát các yếu tố như : hệ thống sàn – trần – cách trang trí các phòng ban sao cho hợp lý,…

Cùng với đó nhân viên sẽ thực hiện phát họa bản design cơ bản và tính toán sơ bộ giá thi công để gửi đến người dùng tham khảo.

Sau khi phát họa xong bản vẻ người làm sẽ gửi đến khách hàng xem và đề xuất phương án sắp xếp mặt bằng cụ thể từng hạng mục. Sau đó bắt đầu triển khai ký kết hợp đồng thi công cùng những thỏa thuận cam kết giữa 2 bên.

Bước 3 : thiết kế kiểu 3D & gia công

Sau khi đã hoàn tất bản vẻ và ký kết hợp đồng với người tiêu dùng. Chúng tôi sẽ triển khai mô phỏng bản vẻ 3D cho người dùng tham khảo và bổ sung điều chỉnh nếu cần thiết. Cuối cùng đội ngủ nhân viên sẽ thi công để bàn giao văn phòng theo đúng tiến độ trong hợp đồng cam kết.

Trên là quy trình căn bản để design văn phòng quận 1 khu vực Tp. Hồ Chí Minh do công ty Quốc Minh thi công. Để được gợi ý chi tiết hơn quý người dùng có thể liên hệ nhân viên sẽ tư vấn họa tiết và báo ngân sách dịch vụ cho quý khách.

Xem thêm : Dịch vụ sửa nhà quận 1 chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại DecoFuni

Một doanh nghiệp ban đầu hợp tác, ai mà biết có chuyên nghiệp hay không? Không gian thiết kế nội thất văn phòng sẽ là nơi lên tiếng rõ nhất. Khách hàng, đối tác, thậm chí là nhân viên thấy doanh nghiệp chuyên nghiệp không đều dựa vào văn phòng. Vì thế, thiết kế nội thất cho văn phòng rất quan trọng.

Hiểu rõ điều này, nhiều doanh nghiệp ngày nay đầu tư rất lớn về ngoại hình cho công ty mình. Nếu bạn đang lên ý tưởng để thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp? Tham khảo ngay những mẫu thiết kế văn phòng của DecoFuni dưới đây nào!

Thiết kế thi công quầy lễ tân doanh nghiệp

Mẫu thiết kế thi công quầy tiếp tân văn phòng chuyên nghiệp

Quầy lễ tân sẽ là nơi gây thiện cảm đầu tiên của một công ty. Đến một công ty, bạn không biết hỏi ai để dẫn đường. Quầy lễ tân cũng không thấy đâu, vậy liệu công ty đó có chuyên nghiệp? Chưa nói đến thái độ nhân viên, quầy lễ tân phải sang trọng, thể hiện hình ảnh công ty. Xem ngay những mẫu quầy lễ tân trong thi công nội thất văn phòng tphcm.

Thiết kế thi công phòng họp chuyên nghiệp

Khách hàng, đối tác đến gặp bạn trao đổi mà không có phòng họp thì quá thiếu chuyên nghiệp. Vậy nên đừng bỏ qua phần thiết kế nội thất phòng họp nhé!

Mẫu thiết kế phòng họp doanh nghiệp sang trọng

Một phòng họp lý tưởng sẽ là nơi kích thích sự sáng tạo, đề xuất ý kiến mỗi cá nhân.  Cảm hứng của nhân viên cũng như khách hàng và đối tác được thúc đẩy mạnh mẽ. Và khi thiết kế bạn đừng quên chức năng của phòng họp nhé! Những thiết bị như: màn hình, máy chiếu, loa, mic, … là những thứ cơ bản cần chuẩn bị.

Thiết kế thi công văn phòng làm việc

Và cuối cùng, để xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp thì phòng làm việc không thể thiếu. Văn phòng chuyên nghiệp sẽ làm cho nhân viên hoạt động có tinh thần tích cực. Khách hàng, đối tác nhìn thấy một tập thể nỗ lực như vậy sẽ tin tưởng công ty hơn. 

Một thiết kế văn phòng tùy thuộc vào tính chất công việc: kết nối, cảm hứng hay tập trung. Nhưng nó chắc chắn phải có sự tiện ích, hỗ trợ công việc tối đa.

Thiết kế không gian văn phòng mở, thoáng và linh hoạt

Và còn nhiều chi tiết trong thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp bạn cần biết. Ví như: phong thủy, màu sắc, ánh sáng, chất liệu,  …

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng Funi

Văn phòng đẹp không chỉ thuận lợi trong đàm phán, giao dịch. Nó còn mang lại hiệu quả công việc tốt hơn nữa. Vì vậy, sao bạn không tìm một đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm hơn 5 năm, cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, sáng tạo, năng động; DecoFuni tin tưởng rằng sẽ mang lại sự hài lòng cho doanh nghiệp.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế thi công văn phòng trọn gói từ A – Z. Bạn chỉ cần duyệt bản thiết kế đến khi hài lòng và chờ nhận nghiệm thu công trình. Sản phẩm được cam kết nguồn gốc rõ ràng và bảo hành 1 năm sử dụng.

Chi tiết dịch vụ vui lòng liên hệ chúng tôi DecoFuni:

Đường dây nóng: 0888 794 979 – 093 8605 886

Văn phòng: 62 Lâm Thị Hố, Khu Phố 11, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM

Những yếu tố quyết định đến giá thiết kế văn phòng là gì ?

Khu văn phòng là nơi mang đông viên chức, do đó khi xúc tiến luôn đòi hỏi cao về giá trị, sự dễ dàng và tối ưu giá bán. Để làm được điều ấy thì khâu ngoại hình nội thất rất quan yếu, với ý tưởng và bản phác thảo trước sẽ giúp chủ đầu tư ước tính được giá tiền mình phải bỏ ra. Vậy những nguyên tố nào ảnh hưởng tới kinh phí thiết kế nội thất văn phòng, hãy cùng chúng tôi Đánh giá qua bài viết dưới đây.

Yếu tố về diện tích và phong cách làm việc

Diện tích của công trình chuẩn bị bề ngoài và sử dụng văn phòng ấy để làm gì chính là yếu tố chi phối trực tiếp đến việc tính toán trong ngoại hình, lên bố cục cho phù hợp và chọn đồ nội thất. trong khoảng ấy mà sẽ tạo ra tác động tới ngân sách bề ngoài nội thất cho văn phòng.

Diện tích và cá tính khiến cho việc văn phòng ảnh hưởng đến ngân sách ngoại hình nội thất

Sở hữu những đơn vị được vun đắp trên diện tích to, văn phòng cấp thiết kế với diện tích phổ thông thì việc chọn lọc và sắp đặt những cái nội thất sẽ thuận lợi hơn nhiều so sở hữu những căn phòng có diện tích nhỏ. với những văn phòng như vậy luôn đòi hỏi phải sở hữu sự tính toán chăm chút và cẩn thận, khiến sao để vẫn đủ nội thất mà không bị rườm rà, chật chội hay chắn lối đi.

Các văn phòng theo khuynh hướng hiện đại, đơn thuần thường sẽ không mất phổ thông giá thành so với khuynh hướng thiết kế cầu kỳ, lạ mắt và độc đáo. Cụ thể, kiểu dáng phòng khiến cho việc cho từng phòng ban khác nhau thì sẽ mang sự đổi thay cho thích hợp, sở hữu các phòng cần sự thuần tuý, nhưng có những phòng lại cần tới sự thông minh và chu đáo. Dựa vào đấy, những nhà thiết kế sẽ báo giá đa số và họ tiết nhất tới cho chủ đầu cơ.

Lựa chọn đồ nội thất cho văn phòng

Các sản phẩm nội thất chẳng thể thiếu trong văn phòng là bàn, ghế và tủ. Và đây cũng là một mục với ảnh hưởng không nhỏ đến việc ngân sách bề ngoài nội thất văn phòng. các sản phẩm nội thất mang sự chênh lệch về kinh phí phụ thuộc vào đa dạng nhân tố như: Màu sắc, mẫu mã, chất liệu, bề ngoài, kích thước và số lượng của sản phẩm… Dựa vào ko gian và tính chất công tác, đơn vị triển khai sẽ đưa ra những hỗ trợ thích hợp nhất cho bạn. Cụ thể:

Chọn chiếc nội thất ảnh hưởng đến ngoại hình nội thất văn phòng

– Bàn làm việc

+ Đối với văn phòng với diện tích nhỏ: mang các văn phòng sở hữu diện tích nhỏ nhưng lại đông nhân viên, nên lựa chọn những cái bàn làm việc dáng dài, bám sát cạnh tường, sử dụng bàn chữ L…

+ Đối có văn phòng có diện tích lớn: với những văn phòng với diện tích to, bàn nổi hình chữ U hoặc những Modul bàn làm việc là chọn lựa phù hợp nhất.

>>> Xem thêm tại đây : Mẫu thiết kế văn phòng 30m2 đẹp

– Ghế văn phòng

+ Văn phòng với diện tích nhỏ: sở hữu văn phòng bé, sử dụng những dòng ghế xoay lưng trung hoặc ghế gấp là tuyển lựa hợp lý. Ghế xoay lưng trung với bề ngoài tiên tiến và đa dạng về màu sắc, với thể căn chỉnh chiều cao và ngả phổ quát góc độ lúc nhu yếu. Còn ghế gấp lại có điểm hay là khuôn khổ hạn chế gọn, ngoại hình thuôn và với thể gập ghi không tiêu dùng tới, rất phù hợp mang không gian hẹp.

Tùy vào ko gian mà sở hữu thể chọn những loại nội thất cho thích hợp

+ Văn phòng với diện tích lớn: Diện tích văn phòng to giúp bạn với thể thuận lợi chọn lọc những chiếc ghế phù hợp hơn, trong khoảng ghế xoay đến ghế chân quỳ. những dòng ghế này có mức giá không quá cao, lại mang lại đa dạng điểm tốt cho người sử dụng.

– Tủ đựng tài liệu và hộc di động

Khuôn khổ tủ cũng như những ngăn phụ thuộc vào diện tích của văn phòng đó. ví như văn phòng ko quá to, bạn sở hữu thể thay các loại tủ cất tài liệu bằng hộc di động hoặc tủ treo tường để giá rẻ diện tích

Trên đây là một số yếu tố ảnh hưởng tới giá thiết kế nội thất văn phòng. ngoài ra còn phổ biến yếu tố khác cũng tác động đến, ví như bạn quan tâm, hãy địa chỉ ngay sở hữu chúng tôi để được tư vấn nhé.

Thiết kế nội thất nhà chung cư 100m2 đẹp và hiện đại

Thiết kế nội thất chung cư là sự chọn lựa hàng đầu của những cặp vợ chồng trẻ hoặc các bạn sinh viên lên tỉnh thành học. So có nhà đất thì chung cư sở hữu lợi thế về mặt kinh phí, ko gian sạch sẽ đương đại, có nhiều chọn lọc hơn. Và nhà chung cư 100m2 chúng tôi thấy rằng mang thể đáp ứng phần lớn về môi trường sống thực sự cho gia đình. không những thế việc kiểu dáng nội thất là rất quan yếu, vậy khuynh hướng mẫu mã nội thất nhà căn hộ 100m2 năm 2020 như thế nào? Hãy cộng tham khảo kỹ hơn trong bài viết sau đây.

Dùng vách ngăn CNC phân chia ko gian

Để sở hữu 1 không gian chung cư đẹp thì đầu tiên bạn hãy phân chia những phòng hợp lý để đảm bảo sự tiện nghi trong giai đoạn dùng. Kết nối phòng khách và phòng bếp được kiến trúc sư áp dụng trong kiểu dáng, chúng sẽ tạo nên diện tích rộng thoáng và giúp chung cư thêm thoáng đạt. Thay vì tiêu dùng những bức tường thô cứng, bạn hãy làm mới không gian bằng cchs dùng vách ngăn CNC họa tiết đẹp mắt, đảm bảo tính công năng và thẩm mỹ cho không gian.

Dùng kính cường lực để thu hút ánh sáng tình cờ

Ánh sáng tự nhiên là nhân tố rất quan yếu lúc mẫu mã nội thất nhà chung cư 100m2. Việc tiêu dùng kính cường lực cho các hạng mục cửa sổ, cửa nhà sẽ thu hút được ánh sáng thiên nhiên tràn ngập trong mọi ko gian mà còn có thể tạo ra view nhìn bên ngoài rất đẹp, thực thụ là nơi tuyệt vời để tạo nên cảm giác bình yên ổn, thả sức và hứng khởi cho những thành viên trong gia đình.

Hài hòa màu sắc và đèn trang trí thích hợp

Trong thiết kế nội thất nhà chung cư 100m2 thì màu sắc và đèn trang hoàng là yếu tố không thể thiếu tạo nên ko gian nội thất hoàn hảo, đây là lý do để khiến cho vượt trội các đồ nội thất trong phòng. Tùy vào không gian và cá tính bề ngoài bạn mang thể chọn được màu sắc, ánh sáng đèn thích hợp với không gian để biểu lộ được cá tính và nét riêng của mình.

thời trang ngoài mặt nội thất đương đại sử dụng đèn ánh sáng trắng và đồ nội thất thông minh, đương đại. Trong thời trang ngoại hình nội thất cá tính bán cổ điển thì ánh sáng màu vàng cũng chẳng thể thiếu tạo nên sự rét mướt, gần gũi mang lại vẻ đẹp tỉ mỉ đẳng cấp cho căn phòng.

Thiết kế nội thất nhà chung cư 100m2 hợp phong thủy

Trong kiểu dáng nhà ở thì nhân tố phong thủy cũng khôn xiết quan yếu. do vậy, trong thời kỳ bề ngoài nội thất căn hộ thì bản mẫu mã cần phải lưu tâm tới hướng cửa chính, hướng bàn thờ, hướng bếp, giường ngủ để có thể mua ra phương án bố trí nội thất phù hợp nhất đem lại sự may mắn về tài lộc hay sức khỏe ổn định cho cả gia đình.

Để có thể ứng dụng thành công các khuynh hướng mẫu mã nội thất nhà căn hộ 100m2 vào trong ngôi nhà bạn, hãy tậu một doanh nghiệp mẫu mã nội thất uy tín, giỏi để bạn sở hữu thể trao gửi niềm tin nhé. liên hệ sở hữu Nội thất DecoFuni để được giải đáp và báo giá cụ thể.

Xem thêm các bài viết khác tại: https://thietkenoithat.food.blog/dich-vu-thiet-ke-noi-that-tai-tphcm/

Kích thước chuẩn bàn thờ phong thủy phòng khách chung cư

Hầu hết tất cả các gia đình đều thiết kế một phòng thờ riêng, bởi nó cực kỳ thiêng liêng và quan trọng. Là nơi để mọi thành viên trong gia đình tưởng nhớ về công lao của tổ tiên, ông cha đã khuất và vào mỗi dịp lễ, tết, giỗ thắp nến hương cùng mâm cỗ kính dâng lên. Một nơi thiêng liêng như vậy thì cần phải thiết kế tỉ mỉ, cẩn thận, đặc biệt về kích thước chuẩn bàn thờ phong thủy phòng khách chung cư bắt mắt, hài hòa tổng thể mọi thứ lại với nhau. Cùng Nội thất DecoFuni tìm hiểu vấn đề này ngay dưới đây.

Kích thước chuẩn bàn thờ phong thủy phòng khách chung cư

Thực tế có 2 loại bàn thờ đang được dùng phổ biến đó là bàn thờ treo tường và tủ thờ. Do đó, chúng tôi sẽ chia ra làm 2 phần để các bạn nắm được kích thước chuẩn bàn thờ phòng thủy phòng khách chung cư một cách rõ nhất.

Chọn kích thước chuẩn bàn thờ theo thước lỗ ban

Với chung cư có diện tích phòng khách rộng thì việc thiết kế phòng thờ là điều dễ dàng, thuận lợi nhất. Tuy nhiên, với chung cư thì không gian lại không mấy rộng.

Đối với bàn thời treo tường thì kích thước xác định theo thước chuẩn lỗ ban, tin chắc bạn cảm thấy hài lòng về nó. Kích thước bàn thờ treo tường thường dài 610mm x rộng 1070mm. Sở hữu kích thước này, bạn sẽ tha hồ trưng bày đủ hương hoa, quả, bình hoa,… mà không hề lo trật trội, mang đến tiền tài, hạnh phúc cho gia chủ.

Bên cạnh đó, kích thước bàn thờ phòng khách chung cư treo tường còn có:

 • Bàn thờ treo tường độ sâu 480mm (tài vượng) x rộng 810mm (tài vượng).
 • Bàn thờ treo tường độ sâu 560mm (tài vượng) x 810mm (tài vượng).
 • Bàn thờ treo tường độ sâu 560mm (tài vượng) x rộng 950mm (tài vượng)

Với tất cả các kích thước chuẩn bàn thờ phòng khách chung cư ở trên đều có ý nghĩa, chỉ cần kết hợp một vài chi tiết nhỏ cùng họa tiết tinh xảo sẽ khiến cho gia chủ gặp nhiều may mắn, tinh thần thoải mái. Thiết kế thi công nội thất chung cư không dễ, nếu bạn am hiểu một số kiến thức cơ bản như kích thước, phong cách thiết kế.

Chọn kích thước chuẩn tủ thờ phòng khách chung cư hợp phong thủy

Ở tủ thờ thì việc chọn lựa chiều cao là khá quan trọng và thông thường sẽ được đóng theo đúng kích thước lỗ ban (thống nhất chung 127cm). Đây chính là chiều cap lý tưởng, thể hiện sự tôn nghiêm.

Theo các chuyên gia nghiên cứu cho rằng, kích thước trong thiết kế phòng khách chung cư có bàn thờ hợp phong thủy sẽ là:

 • Chiều ngang 107cm: hợp với căn hộ chung cư có diện tích nhỏ hẹp, chiều sâu 48cm và tối đa 61cm.
 • Chiều ngang 127cm, 133cm: chọn chiều sâu có thể để 61cm hoặc 67cm.
 • Chiều ngang 148, 153cm, 167cm: hợp với không gian bàn thờ cho phòng khách chung cư với diện tích trung bình. Chiều sâu trong trường hợp này có thể chọn 61cm, 67cm hoặc 69cm.
 • Chiều ngang 175cm, 193cm: hợp không gian diện tích rộng hơn và chiều sâu nên đẻ 81cm, 87cm, 88cm, 89cm.

Hi vọng với kích thước chuẩn bàn thờ phong thủy phòng khách chung cư mang lại cho bạn kiến thức trong quá trình chọn lựa kích thước chuẩn cho phòng thờ – nơi thiêng liêng, trang trọng, tôn nghiêm trong gia đình bạn nhất.

Đọc thêm: Thiết kế nội thất phòng khách chung cư

Dịch vụ thiết kế nội thất phòng khách chung cư uy tín chuyên nghiệp tại Tp. HCM

Bạn vừa sở hữu cho mình một căn hộ chung cư tuyệt vời, một chốn “bình yên” để nghỉ ngơi sau những phút giây làm việc căng thẳng. Vì thế, bạn có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ thiết kế nội thất phòng khách chung cư uy tín, chuyên nghiệp tại TP. HCM cho ngôi nhà yêu dấu của mình.

Funi được xem là một đơn vị uy tín có thương hiệu trên thị trường trong lĩnh vực này và có lẽ bạn sẽ không thể bỏ qua. Funi tự tin mang đến dịch vụ chất lượng sản phẩm tốt nhất cho bạn.

Điểm qua vài nét tiêu biểu dịch vụ thiết kế nội thất phòng khách chung cư tại Funi

Ngôi nhà là nơi dừng chân yên bình nhất, là điểm tựa tinh thần vững chắc, xoa đi mọi mệt mỏi của công việc. Cũng bởi vậy mà việc thiết kế nội thất phòng khách chung cư trở nên khá quan trọng, nó khiến cho không gian ấm áp hơn cùng những cảm nhận rất riêng biệt.

Xuất phát từ nhu cầu trên, Funi đã cho ra đời thiết kế nội thất phòng khách chung cư cao cấpnội thất phòng khách chung cư hiện đại, nhằm đáp ứng toàn bộ mong muốn của bạn trên mọi phương diện, khiến cho không gian trở nên đẹp, sang trọng và tiện tích mà không phải đơn vị nào cũng có được.

Tại sao nên chọn thiết kế nội thất phòng khách chung cư tại Funi

Khi bạn đến với Funi, đồng nghĩa việc bạn muốn hiểu về khả năng của chúng tôi trong dịch vụ thiết kế nội thất phòng khách chung cư và tất nhiên bạn đã có sẵn phần nào đó hiểu về chúng tôi. Tin chắc điều rằng, bạn sẽ có những câu hỏi trong đầu, liệu rằng sự chọn lựa này cố thật sự mạo hiểm hay không?

Thiết kế nội thất Funi cam kết không làm bạn thất vọng, vì thế hãy ghé thăm chúng tôi để cùng trải nghiệm dịch vụ. Thực tế, chúng tôi đã thi công hàng loạt các công trình với diện tích phòng khách chung cư lớn, nhỏ tại TP. HCM. Hãy truy cập vào website của chúng tôi tham khảo các dự án đã hoàn thiện nhé.

Funi ý thức rõ, thiết kế nội thất chung cư cần phải có nhỏ gọn, tiện lợi. Tuy nhiên, mang lại tính hài hòa, hiện đại, sang trọng là điều không thể thiếu. Chính vì thế, trước khi chọn mua nội thất nên lên ý tưởng cụ thể, bài trí và sắp xếp sao cho mọi thứ trở nên đẹp, tiết kiệm hơn. Funi chắc chắn sẽ thay bạn làm điều này một cách thông minh nhất.

Funi là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư uy tín, đảm bảo chất lượng cũng như chi phí. Bên cạnh đó, chúng tôi hứa hẹn không làm bạn thất vọng, đáp ứng mọi nhu cầu, nâng cấp kiến trúc nội thất lên một tầm cao mới.

Dịch vụ thiết kế nội thất phòng khách chung cư tại Funi theo quy trình như thế nào?

Bước 1: Khảo sát toàn bộ địa điểm bằng cách đi thực tế, tiếp nhận thông tin.

Bước 2: Phác thảo để lên ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách chung cư.

Bước 3: Tư vấn cho khách hàng, lên Design concept.

Bước 4: Tiến hành thi công nội thất phòng khách chung cư.

Hãy đến ngay với Funi để cùng trải nghiệm dịch vụ thiết kế nội thất phòng khách chung cư tuyệt vời này nhé.

Dịch vụ quan tâm nhiều nhất: Kích thước bàn thờ phòng khách chung cư

Dịch vụ thiết kế văn phòng nha khoa tại quận 4 đẹp

Sức khỏe răng miệng luôn được phổ thông người quan tâm. vì thế văn phòng nha khoa đã có mặt trên thị trường có mục đích giúp mọi người có 1 hàm răng chắc khỏe đều xinh. Vậy phải thiết kế nội thất văn phòng nha khoa như thế nào để thu hút khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều ấy.

Tìm hiểu về dịch vụ văn phòng nha khoa

Nói đến phòng khám răng ta lại nhớ tới đây là nơi phân phối những nhà cung cấp, các bí quyết chữa trị các vấn đề về răng mồm. không những thế, cũng là 1 nơi doanh nghiệp những hoạt động khám bệnh, đón tiếp, giải đáp các bạn.

Vì chức năng không thể thiết trong đời sống nên cần phải được thiết kế nội thất văn phòng nha khoa chuyên nghiệp. với việc khiến cho đó sẽ góp phần tạo nên không gian gây chú ý với khách hàng lúc sử dụng nhà sản xuất.

Tại sao thiết kế văn phòng nhà khoa cần đẹp và hiện đại?

Việc ngoại hình nội thất văn phòng nha khoa ấn tượng là khôn xiết cần yếu. Bởi 1 phòng khám giỏi, hiện đại sẽ tạo được niềm tin của người mua. khách hàng khi đến văn phòng nha khoa để khám và chăm sóc bệnh về răng mồm. Nội thất Quốc Minh tin chắc rằng những phòng khám nha khoa với tay nghề và mang không gian phòng khám tạo điểm nhấn sẽ luôn được phổ quát người tuyển lựa.

Sở hữu sự lớn mạnh về nền móng kỹ thuật thông báo, việc quảng cáo đã phát triển thành thuận tiện hơn. Chính vì vậy mà phòng khám nha cần phải đẹp và hiện đại. Vừa đáp ứng được nhu cầu của quý khách vừa với tác dụng tái setup lòng tin. Trong quá trình tạo dựng nhãn hàng, chủ phòng khám sở hữu thể chụp hình và đưa hình ảnh của phòng khám lên mạng xã hội.

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp với giá trị nhà sản xuất tốt, lúc đấy khách hàng sẽ chụp ảnh giới thiệu. Nhờ đó sẽ nâng cao hơn nhờ sự giới thiệu của người đã từng trải nghiệm tại đấy.

Thiết kế nội thất cho quầy lễ tân cho phòng nha khoa

Hệ thống sảnh và quầy lễ tân tiếp đón bệnh nhân thông thường sẽ mang hệ thống quầy tiếp đón hẹp gọn và ghế ngồi để người dùng chờ khám.

ngày nay trên thị phần sở hữu hầu hết những loại quầy lễ tân. Bề ngoài nhiều về hình dạng đa dạng cùng màu sắc tạo điểm nhấn. Nguyên liệu cực kỳ dai sức, thuận lợi dùng. Vừa với sự nhiều năm kinh nghiệm đương đại vừa giúp viên chức thuận lợi tư vấn.

Ở 1 số phòng khám sang trọng, khu vực lễ tân luôn sở hữu những nhà sản xuất đi kèm. Phòng đón khách, phòng giải đáp khách hàng thêm 1 khu vui chơi dành cho con trẻ. thường nhật tại phòng lễ tân sẽ sắp đặt các các đồ nội thất như ghế sofa, tivi cộng biển giới thiệu nhà cung cấp hay thậm chí có chuẩn bị một số đồ chơi cho con nhỏ.

Mẫu thiết kế phòng khám nha khoa tại quận 4

Với những mẫu thiết kế sau đây sẽ giúp các bạn có thêm một ý tưởng mới cho nhu cầu thiết kế văn phòng nha của bạn trong tương lại. Gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 092 9231 667 để được tư vấn chi tiết hơn.

Dịch vụ tư vấn và thiết kế văn phòng trọn gói chuyên nghiệp tại khu vực TpHCM. Hi vọng sẽ là đối tác chiến lượt của các bạn trong thời gian sắp tới.

Xem thêm: Ý tưởng thiết kế văn phòng không gian mở theo xu thế 2020

Thiết kế văn phòng du lịch đẹp gây ấn tượng từ lần đầu

Văn phòng du lịch muốn thu hút khách hàng ghé thăm thì trước tiên hãy tạo dựng cho mình sự chuyên nghiệp ở đó. Đưa khách hàng tới văn phòng đã là một việc khó khăn, vậy thì khi họ đã tới rồi mình sẽ phải làm sao để đây chính là lần quyết định ký kết hợp đồng với công ty bạn. Hiểu rõ được tầm quan trọng này nên hiện nay các chủ doanh nghiệp rất chú trọng tới việc thiết kế văn phòng du lịch đẹp. Phải làm sao để thiết kế văn phòng du lịch như mong muốn?

Muốn có không gian thiết kế văn phòng du lịch đẹp cần tuân thủ điều sau

 • Đảm bảo yếu tố thẩm mỹ

Lĩnh vực du lịch luôn đòi hỏi sự sáng tạo và mới mẻ, khách hàng của bạn chắc chắn cũng là người rất am hiểu và yêu thích điều này. Bởi vậy, nên đảm bảo rằng văn phòng du lịch cần được thiết kế một cách ấn tượng nhất. Hãy chọn nội thất với kiểu dáng phù hợp theo từng phong cách thiết kế. Vừa có công năng sử dụng tối ưu, vừa trở thành điểm nhấn trang trí cho không gian.

 • Phân chia không gian hợp lý

Đối với văn phòng du lịch thì việc phân chia không gian hợp lý cũng cần được lưu tâm. Ngoài sự sáng tạo, hợp lý còn phải có tính thẩm mỹ cao. Sử dụng vách ngăn giữa các khu vực là một gợi ý rất hay và tiết kiệm. Đặc trưng của du lịch có thể được mang vào từng không gian làm việc với các điểm đến hoặc biểu tượng nổi bật của mỗi vị trí.

 • Gam màu chủ đạo nổi bật

Sử dụng gam màu chủ đạo khi thiết kế nội thất văn phòng còn phụ thuộc vào phong cách mà văn phòng đó theo đuổi. Hay màu sắc này cũng có thể lấy được từ những điểm du lịch là thế mạnh của văn phòng. Nguyên tắc chung đó là phải có một gam màu chủ đạo cho toàn bộ văn phòng để khi khách hàng cần sẽ nhớ ngay tới văn phòng của bạn.

Công ty thiết kế văn phòng du lịch đẹp được nhiều người lựa chọn

Để xây dựng được một không gian văn phòng du lịch đẹp, chuyên nghiệp nhiều người đã nhờ tới những công ty nội thất văn phòng chuyên môn. Nội Thất Quốc Minh tự hào là đơn vị thiết kế văn phòng nói chung và văn phòng du lịch nói riêng uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Với kinh nghiệm được tích lũy từ nhiều năm hoạt động, chúng tôi tự tin trong lĩnh vực này với nhiều dự án thành công tốt đẹp. Kiến trúc sư tài năng, giàu kinh nghiệm luôn luôn học hỏi tìm tòi cái mới để ngày càng phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Nội Thất Quốc Minh với những giải pháp thiết kế khác biệt, cùng kinh nghiệm xử lý dày dặn trong từng không gian văn phòng du lịch khác nhau, chúng tôi tin rằng sẽ giúp các công ty có được không gian văn phòng du lịch lôi cuốn. Kèm theo đó, chúng tôi cũng luôn chú trọng tới hình ảnh riêng của doanh nghiệp cũng như vấn đề tài chính công ty.

Ngay hôm nay khi bạn có nhu cầu thiết kế văn phòng du lịch đẹp, sang trọng mà vẫn tối ưu chi phí cho doanh nghiệp của mình đừng ngại ngần liên hệ Nội thất Quốc Minh để được hỗ trợ và chia sẻ nhé!

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế văn phòng nha khoa tại quận 4 đẹp

Dự án thiết kế văn phòng công ty tư vấn du học quận 5

Thị phần dành cho ngành nghề thiết kế văn phòng tư vấn du học tại Việt Nam là hơi rộng lớn, nhiều về quy mô và thẩm mỹ.

Giới thiệu về dịch vụ thiết kế văn phòng công ty tư vấn du học

Ngành nghề  thiết kê văn phòng tư vấn du học  đang là dần chiếm lĩnh vị trí thiết yếu trong ngành nghề bề ngoài – thi công Công trình. Nhu cầu này còn đó ở thị trường gần như những đô thị phố trên cả nước. Cộng có đó là các quy chuẩn ngày càng cao của người dùng đặt ra cho việc mẫu mã của đơn vị thiết kế đối có những dự án mẫu mã cho văn phòng tư vấn du học.

Mô hình ngoài mặt cho văn phòng tư vấn du học

Thị trường thiết kế văn phòng giải đáp du học

Như đã nêu ở trên thị phần ngoại hình này có nhu cầu rộng lớn về số lượng cũng như giá trị dự án. Phát xuất từ phổ quát điều kiện mà ngành này mang vị trí đáng nhắc trong thị phần thiết kế và triển khai các Công trình xây dựng – nội thất.

Sở thích của người mua

Buộc phải càng ngày càng cao về nơi làm việc của các tổ chức là một trong những nguyên cớ hình thành nên ngành ngoại hình những văn phòng giải đáp du học. Nơi làm cho việc được sắp đặt kỹ thuật và thẩm mỹ sẽ hỗ trợ khá lớn cho các thành viên trong thời kỳ khiến việc của họ.

Tuy nhiên, sự giỏi của một văn phòng tư vấn du học cũng được biểu thị một phần ngồi không gian tiếp đãi người mua. Tạo nên gây chú ý ban đầu rẻ là tiền đề cho 1 sự hợp tác thành công. Hãy gọi ngay cho Nội thất Quốc Minh qua Hotline: 092 9231 667 để nhận được tư vấn thiết kế văn phòng chuyên nghiệp và hiệu quả nhất ngay hôm nay nhé!

Nhu cầu tư vấn du học gia tăng

Một yếu tố tiếp theo hỗ trợ cho sự vững mạnh của ngành bề ngoài này là nhu cầu nhận được tư vấn du học trong thị trấn hội ngày một gia tăng. Sự gia tăng này dẫn tới việc các văn phòng trả lời du học phát triển về số lượng khá đa dạng tại mọi đô thị trong cả nước.

Hiện nay lúc điều kiện kinh tế ngày càng thấp hơn, thu nhập của các gia đình gia nâng cao, việc đầu tư cho giáo dục là tuyển lựa hàng đầu của họ. Việc nhận được sự giáo dục trong khoảng các nước đương đại, kết nạp tri thức từ các quốc gia tăng trưởng tạo điều kiện cho năng lực làm cho việc và thu nhập lâu dài của những du học sinh phát triển hơn.

Văn phòng giải đáp du học

Lưu ý cho việc thiết kê văn phòng công ty tư vấn du học

Do đặc biệt ngành nghề và đặc trưng xã hội nên diện tích dùng của những văn phòng giải đáp du học đều với quy mô hạn chế. do đó là công đoạn ngoại hình nội thất và ngoại thất cần khai thác 1 bí quyết hợp lý để tạo nên ấn tượng cho người dùng khi tới nhận tư vấn.

Thị trường ngoài mặt này tương đối rộng lớn bởi vậy thời cơ cho những đơn vị kiến trúc – xây dựng sở hữu quy mô bé là hơi phổ thông. không những thế đảm bảo lâu năm và giá trị luôn là vấn đề cần được các tổ chức đề cao.

Bây giờ thời kỳ thi công được tương trợ số đông từ những trang thiết bị đương đại giải quyết được giá trị Công trình và đẩy nhanh tiến độ triển khai Dự án. Do đó là người dùng luôn có thể nhận được 1 văn phòng trả lời du học như ý chỉ mất khoảng mau chóng, chất lượng cao.

Xem thêm: Thiết kế văn phòng du lịch đẹp gây ấn tượng từ lần đầu

Tạo trang web với WordPress
Tham gia
%d người thích bài này: