Dịch vụ thiết kế văn phòng đẹp tại quận 1

Thiết kế văn phòng quận 1

Quận 1 được biết đến biến thành trung tâm hành chính HCM hiện nay. nơi đây tập trung cực kỳ đông dân số và thường biến thành các tầng lớp cư dân hạng sang. Đây có thể nói trở thành nơi ăn chơi cũng như trở thành khu vực đi làm rất lý tưởng của mọi người. Cũng Chính vì vậy hiện tại quỹ đất tại quận 1 Hồ Chí Minh gần như đã hết và được lắp đầy bởi các tòa căn hộ và tòa văn phòng.

Do quỹ đất hạn hẹp nên hầu hết các văn phòng làm việc tại khu vực quận 1 thành Phố SG đều có diện tích khá nhỏ chỉ tầm khoảng 90m2 cho một văn phòng đi làm. Thế nên khi design đòi hỏi bạn phải nghiên cứu thật kỹ và chọn lựa kiểu design sao cho phù hợp nhất cho văn phòng của mình.

Văn phòng không chỉ biến thành không gian đi làm đơn thuần mà nó còn thành bộ mặt chính đại diện cho toàn thể công ty. Đây cũng biến thành nơi duy nhất giúp khách hàng đến và trao đổi trực tiếp với người lao động. Vậy nên khi design văn phòng cần lựa chọn đơn vị gia công lâu năm.

Hiện nay trên thị trường có vô cùng nhiều đơn vị thiết kế và gia công xây dựng văn phòng. Trong đó nội thất Quốc Minh biến thành một trong những công ty thi công tốt nhất trên địa bàn thành phố Sài Gòn hiện nay. Khi tiếp nhận đơn yêu cầu của người tiêu dùng chúng tôi sẽ triển khai lập ra kế hoạch cẩn thận sau đó sẽ cho người tiêu dùng tham khảo và triển khai gia công. Về

Để hiểu rõ hơn giai đoạn vẽ văn phòng 90m2 quận 1 diễn ra như thế nào, mời mọi người theo dõi những bước cốt yếu sau đây :

Quy trình thiết kế văn phòng chuyên nghiệp

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin từ người dùng

Sau khi nhận được đơn yêu cầu từ khách hàng ( có thể người tiêu dùng yêu cầu trực tiếp hoặc thông qua một kênh online nào đó ) người lao động hỗ trợ sẽ xúc tiến lấy thông tin và gọi đến trực tiếp. Khi gọi đến chúng tôi sẽ đo đạc về vị trí & địa chỉ văn phòng , khoảng diện tích tối đa của văn phòng, nhu cầu sử dụng và mong muốn design từ khách hàng.

Bước 2 : Đi đo đạc thực tế vị trí văn phòng của khách hàng

Sau khi đã tiếp nhận thông tin sẽ có đội ngủ người lao động gia công đi đến địa chỉ văn phòng để đo đạc tình hình thực tế để quan sát các yếu tố như : hệ thống sàn – trần – cách trang trí các phòng ban sao cho hợp lý,…

Cùng với đó nhân viên sẽ thực hiện phát họa bản design cơ bản và tính toán sơ bộ giá thi công để gửi đến người dùng tham khảo.

Sau khi phát họa xong bản vẻ người làm sẽ gửi đến khách hàng xem và đề xuất phương án sắp xếp mặt bằng cụ thể từng hạng mục. Sau đó bắt đầu triển khai ký kết hợp đồng thi công cùng những thỏa thuận cam kết giữa 2 bên.

Bước 3 : thiết kế kiểu 3D & gia công

Sau khi đã hoàn tất bản vẻ và ký kết hợp đồng với người tiêu dùng. Chúng tôi sẽ triển khai mô phỏng bản vẻ 3D cho người dùng tham khảo và bổ sung điều chỉnh nếu cần thiết. Cuối cùng đội ngủ nhân viên sẽ thi công để bàn giao văn phòng theo đúng tiến độ trong hợp đồng cam kết.

Trên là quy trình căn bản để design văn phòng quận 1 khu vực Tp. Hồ Chí Minh do công ty Quốc Minh thi công. Để được gợi ý chi tiết hơn quý người dùng có thể liên hệ nhân viên sẽ tư vấn họa tiết và báo ngân sách dịch vụ cho quý khách.

Đăng bởi DecoFuni

Công ty thiết kế nội thất Funi chuyên thi công nhà ở, chung cư, văn phòng, spa tại TpHCM. Hotline: 08 88 79 49 79 - Gmail: decofuni@gmail.com - Website : https://decofuni.com/

Create your website at WordPress.com
Bắt đầu